VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐƯỜNG BIỂN HÀNG FCL VÀ LCL

Hoạt động giao thương giữa Việt Nam với các nước trên thế giới ngày càng sôi nổi và tấp nập, do đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL) càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn. Cùng tìm hiểu cách các giải pháp phù hợp và tính năng tùy chọn của chúng tôi có thể trợ giúp bạn.

Vì sao nên chọn Sky Group Logistics?

Chúng tôi kiên tâm với sứ mệnh đem lại giải pháp tiên tiến, có dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, để hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận đến thị trường quốc tế thành công, Sky Group Logistics còn vận dụng mọi nguồn lực/lợi thế hiện tại, mang đến quá trình vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tối ưu nhất. Cụ thể:

Mức giá cạnh tranh

Nhờ quan hệ hợp tác tốt với nhiều hãng tàu nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL) tại Sky Group Logistics có cước phí cạnh tranh, hợp lý và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Mạng lưới hệ thống rộng rãi​

Với hệ thống nhà vận chuyển, doanh nghiệp Logistics tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, Sky Group Logistics cam kết thời gian vận chuyển chính xác và đảm bảo chất lượng vận tải đường biển quốc tế.

Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, am hiểu quy định hải quan ở từng quốc gia, Sky Group Logistics giúp quý doanh nghiệp chuẩn bị giấy tờ, thủ tục xuất - nhập khẩu đầy đủ, chính xác và nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa được thông quan thuận lợi.

Thời gian nhanh chóng

Nhờ có hệ thống điều hành xuyên suốt nên Sky Group Logistics cam kết thời gian vận chuyển hàng hóa đường biển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL) nhanh chóng, linh hoạt và đáp ứng tiến độ kế hoạch của doanh nghiệp.

Khái niệm hàng lẻ (LCL) và hàng container (FCL)

Hàng lẻ và hàng container đều là hai loại hàng hóa phổ biến trong lĩnh vực logistics và giao nhận hàng hóa. Tuy nhiên, nếu là người không làm trong ngành xuất nhập khẩu hay mới tìm hiểu thì khái niệm này cũng khá mới.

HÀNG NGUYÊN CONTAINER (FCL)

Hàng container, hay còn gọi là hàng nguyên container hoặc hàng FCL (Full Container Load) là hàng đóng đủ trong một container. Đây có thể là một kiện hàng lớn, hoặc cũng có thể được ghép lại từ nhiều kiện hàng nhỏ. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để đóng trong một hay nhiều container, họ sẽ thuê đủ số lượng container để gửi hàng. Giải pháp này giúp các chủ hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa.

Sky Group Logistics hợp tác chặt chẽ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để cung cấp cho doanh nghiệp một dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, nhiều hàng hóa hơn và ít container hơn, nhờ đó tiết kiệm được chi phí.

HÀNG LẺ CONTAINER (LCL)

Hàng lẻ, hay còn gọi là hàng LCL (Less than container load), là hàng không xếp đủ một container. Đây là những loại hàng hóa mà chủ hàng chỉ có một số lượng nhỏ, không đủ để đóng một container, cần phải ghép chung với hàng hóa của các chủ hàng khác. Lúc này, công ty dịch vụ sẽ thu gom và kết hợp nhiều lô hàng lẻ, sắp xếp, phân loại, rồi đóng chung vào container để vận chuyển từ cảng chất hàng đến cảng đích.

bằng cách hợp nhất hàng hóa của doanh nghiệp đối với các đối tác khác, Sky Group Logistics đảm bảo quy trình vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi. Ngoài ra, còn có dịch vụ làm thủ tục hải quan hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là có hệ thống kho bãi riêng để xử lý hàng hóa trước khi bắt đầu vận chuyển.